રાયતા દરબારી
*સામગ્રી-
-બે કપ દહીં
-અડધો કપ સમારેલું સફરજન
-૩-૫ અખરોટના ટુકડા
-એક કેળું
-બે ચમચી સાકર
-એક ચમચી શેકેલા જીરાનો પાઉડર
-અડધી ચમચી લાલ મરચું
-મીઠું સ્વાદ પ્રમાણે
-થોડી સમારેલી કોથમીર
*રીતઃ
દહીંમાં સાકર નાખી વલોવી લો. હવે એમાં સમારેલું સફરજન, અખરોટ, કેળાં નાખી હલાવો. એમાં શેકેલું જીરુ અને મીઠું નાખી મિક્સ કરો. હવે એને એક બાઉલમાં કાઢી લાલ મરચું અને કોથમીર ભભરાવી પીરસો.
*સામગ્રી-
-બે કપ દહીં
-અડધો કપ સમારેલું સફરજન
-૩-૫ અખરોટના ટુકડા
-એક કેળું
-બે ચમચી સાકર
-એક ચમચી શેકેલા જીરાનો પાઉડર
-અડધી ચમચી લાલ મરચું
-મીઠું સ્વાદ પ્રમાણે
-થોડી સમારેલી કોથમીર
*રીતઃ
દહીંમાં સાકર નાખી વલોવી લો. હવે એમાં સમારેલું સફરજન, અખરોટ, કેળાં નાખી હલાવો. એમાં શેકેલું જીરુ અને મીઠું નાખી મિક્સ કરો. હવે એને એક બાઉલમાં કાઢી લાલ મરચું અને કોથમીર ભભરાવી પીરસો.
No comments:
Post a Comment