એપલ વોલનટ સલાડ :
* સામગ્રી: -
1 નંગ સફરજન
8-10 નંગ અધકચરી અખરોટ
1 નંગ દાડમ
મીઠું સ્વાદ પ્રમાણે
2 ટી સ્પૂન વિનેગર
2 ટે.સ્પૂન એકસ્ટ્રા વર્જિન ઓલિવ ઓઇલ
3-4 કોબીજનાં પાંદડા
* રીત : સફરજનની કાપીને સ્લાઇઝ કરી લો. ત્યારબાદ એક બાઉલમાં એકસ્ટ્રા વર્જિન ઓલિવ ઓઇલ, વિનેગર મિક્સ કરી લેવું. તમે ઇચ્છો તો કોબીના પાન પણ લઈશકો. સલાડ સર્વ કરવા માટે પહેલા એક પ્લેટમાં કોબીના પાન પાથરી દેવા. તેની ઉપર સફરજનની સ્લાઇઝ ગોઠવી દેવી. સફરજનની સ્લાઇઝ પર દાડમના દાણા તથા અખરોટનો ભૂકો ભભરાવી લેવો. ત્યાર બાદ તાજું જ સલાડ સર્વ કરવું. તમને પસંદ હોય તો સલાડ પર ફેટેલું ચીઝ પણ ભભરાવી શકો.
* સામગ્રી: -
1 નંગ સફરજન
8-10 નંગ અધકચરી અખરોટ
1 નંગ દાડમ
મીઠું સ્વાદ પ્રમાણે
2 ટી સ્પૂન વિનેગર
2 ટે.સ્પૂન એકસ્ટ્રા વર્જિન ઓલિવ ઓઇલ
3-4 કોબીજનાં પાંદડા
* રીત : સફરજનની કાપીને સ્લાઇઝ કરી લો. ત્યારબાદ એક બાઉલમાં એકસ્ટ્રા વર્જિન ઓલિવ ઓઇલ, વિનેગર મિક્સ કરી લેવું. તમે ઇચ્છો તો કોબીના પાન પણ લઈશકો. સલાડ સર્વ કરવા માટે પહેલા એક પ્લેટમાં કોબીના પાન પાથરી દેવા. તેની ઉપર સફરજનની સ્લાઇઝ ગોઠવી દેવી. સફરજનની સ્લાઇઝ પર દાડમના દાણા તથા અખરોટનો ભૂકો ભભરાવી લેવો. ત્યાર બાદ તાજું જ સલાડ સર્વ કરવું. તમને પસંદ હોય તો સલાડ પર ફેટેલું ચીઝ પણ ભભરાવી શકો.
No comments:
Post a Comment