Friday, November 15, 2013

Roasted Vegetable Salad



રોસ્ટેડ વેજીટેબલ સલાડ :


સામગ્રી:-

250 ગ્રામ  ગાજર
1 મધ્યમ કદની ડુંગળી,
સ્લાઈસ કરેલી - 1 લાલ કેપ્સિકમ,
1/4 ઈંચના ટુકડામાં સમારેલુ - ફેટ-ફ્રી ઈટાલિયન ડ્રેસિંગ,
1 ટેબલસ્પૂન - મીઠું,
1/2 ટીસ્પૂન - લીંબુ-મરી સિઝનિંગ,
1/4 ટીસ્પૂન - બાલ્સેમિક વિનેગર


રીત:-

ઓવનને 375 ડીગ્રી પર પહેલાથી ગરમ કરીને રાખો. એક મોટી બેકિંગ પેન લઈને તેમાં નોનસ્ટિક કુકિંગ સ્પ્રે લગાડો. એક મોટા બાઉલમાં બધી જ સામગ્રી મિક્સ કરીને તેને બેકિંગ ડિશમાં પાથરો. 25થી 30 મિનીટ સુધી બેક કરો. 15 મિનીટ પછી ફરી હલાવીને મિક્સ કરો અને લાઈટ બ્રાઉન થઈ જાય ત્યા સુધી ફરી બેક કરો. સાઈડ ડિશ તરીકે ગરમા-ગરમ કે સામાન્ય ગરમ હોય ત્યારે પીરસો.

No comments:

Post a Comment