વેજ મન્ચાઉ સુપ -
*સામગ્રી :-
ગાજર
કોબી
શિમલા મરચુ
( આ બધું અડધું ઝીણું સમારેલું)
આદુ :-નાનું ઝીણું સમારેલું
સોયા સોસ :-4 ચમચી
ચીલી સોસ :-અડધી ચમચી
વિનેગર :-1 ચમચી
કૉન ફ્લોર :-2 ચમચી ૧ કાંદો
૪ લસણ ની કળી
2 લીલા મરચા
*રીત :-
બધા શાકભાજી ને ઝીણા સુધારી ને પછી એક નોન સ્ટીક પેન માં 1 ચમચી તેલ લઇ આદુ,લસણ, લીલું મરચું સમારેલું સાતળી પછી એમાં પાછા શાકભાજી નાખી ને હલાવો પછી એમાં પાણી નાખી ને એમાં સોયા સોસ અને ચીલી સોસ નાખો પછી થોડું મીઠું નાખવું અને ગરમ થયા પછી કોર્ન ફ્લોરને ઠંડા પાણી માં હલાવી ને સૂપ માં નાખી ને લીલા કાંદા નાખી ને ગરમ-ગરમ સર્વ કરવું.
*સામગ્રી :-
ગાજર
કોબી
શિમલા મરચુ
( આ બધું અડધું ઝીણું સમારેલું)
આદુ :-નાનું ઝીણું સમારેલું
સોયા સોસ :-4 ચમચી
ચીલી સોસ :-અડધી ચમચી
વિનેગર :-1 ચમચી
કૉન ફ્લોર :-2 ચમચી ૧ કાંદો
૪ લસણ ની કળી
2 લીલા મરચા
*રીત :-
બધા શાકભાજી ને ઝીણા સુધારી ને પછી એક નોન સ્ટીક પેન માં 1 ચમચી તેલ લઇ આદુ,લસણ, લીલું મરચું સમારેલું સાતળી પછી એમાં પાછા શાકભાજી નાખી ને હલાવો પછી એમાં પાણી નાખી ને એમાં સોયા સોસ અને ચીલી સોસ નાખો પછી થોડું મીઠું નાખવું અને ગરમ થયા પછી કોર્ન ફ્લોરને ઠંડા પાણી માં હલાવી ને સૂપ માં નાખી ને લીલા કાંદા નાખી ને ગરમ-ગરમ સર્વ કરવું.
No comments:
Post a Comment