કેરટ સલાડ (અમેરિકન)
*સામગ્રી-
-2 ગાજર
-2 લીલા મરચા
-3 ટીસ્પૂન લીંબુનો રસ
-1 ટીસ્પૂન રાયના દાણા
-મરી પાવડર, એક ચપટી
-મીઠું, સ્વાદ અનુસાર
-1 ટીસ્પૂન તેલ
*રીત:
ગાજરની છાલ ઉતારીને છીણી લો.લીલા મરચાનો પીસી લો.એર બાઉલમાં ગાજર, પીસેલા જેલેપેનો અને મરચા, મરી, મીઠું અને લીંબુનો રસ ઉમેરી બરાબર મિક્સ કરો.એક પેનમાં તેલ ગરમ કરો અને તેમાં રાયના દાણા ફૂટવા દો. ત્યાર બાદ તેમાં ગાજરનુ મિશ્રણ ઉમેરો.લીલા ધાણા ઉમેરો.ફ્રિઝમાં ઠંડુ થવા દો અને પછી સર્વ કરો.
No comments:
Post a Comment