*સ્પાઇસી કેરોટ સલાડ:
*સામગ્રી-
૮-૧૦ નંગ -ગાજર
૧ ચમચો - ઓઇલ
૩ ચમચા -લીંબુનો રસ
૧ ચમચી -સમારેલી કોથમીર
લસણની પેસ્ટ
મરીનો પાઉડર
એલચીનો પાઉડર
તજનો પાઉડર
મીઠું સ્વાદ મુજબ
*રીતઃ
ગાજરની લાંબી ચીરીઓ કરી તેને પાંચ-સાત મિનિટ એટલે કે સહેજ પોચા પડે ત્યાં સુધી બાફો. એક પેનમાં ઓઇલ ગરમ કરી તેમાં લસણની પેસ્ટ, મરીનો પાઉડર, એલચીનો પાઉડર, તજનો પાઉડર નાખી સુગંધ આવે ત્યાં સુધી સાંતળો. તેમાં ગાજર, લીંબુનો રસ, મીઠું અને સમારેલી કોથમીર મિકસ કરો.
No comments:
Post a Comment