Friday, January 10, 2014

Corn Toast


*કોર્ન ટોસ્ટ:


*સામગ્રીઃ

-બ્રેડ
૧ કપ -મકાઇના દાણા (બાફેલા)
૧ -સમારેલું કેપ્સિકમ
૨-૩ નંગ -સમારેલાં લીલાં મરચાં
૨ ચમચા -સમારેલી કોથમીર
૧ નંગ -સમારેલી ડુંગળી
મરીનો પાઉડર
ચીઝનું છીણ
મીઠું – સ્વાદ મુજબ


*રીત:

ઓવનને ૧૮૦ ડિગ્રી સે. પર ગરમ કરો. એક બાઉલમાં કેપ્સિકમ,મકાઇના દાણા,સમારેલા લીલાં મરચાં , ચીઝનું છીણ, કોથમીર, ડુંગળી, મરીનો પાઉડર અને મીઠું મિકસ કરો. પછી લોઢી ગરમ કરી બ્રેડની સ્લાઇસને એક સાઇડે શેકો. બીજી તરફ મકાઇના દાણા અને ચીઝનું મિશ્રણ પાથરો. તેને આછા બ્રાઉન રંગની થાય ત્યાં સુધી બેક થવા દો. દરેક સ્લાઇસને ત્રાંસી કાપી ટોમેટો કેચઅપ સાથે ગરમ સર્વ કરો.

No comments:

Post a Comment